top of page

Cái Tổ Nhỏ

Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần bằng trải nghiệm nghệ thuật

Cái Tổ Nhỏ là gì?

Cái Tổ Nhỏ không phải là trung tâm đào tạo nghệ thuật, mà là tổ hợp ứng dụng nghệ thuật trong giáo dục, đào tạo và phát triển cộng đồng bằng cách tạo ra không gian an toàn và cởi mở để mọi người trải nghiệm những tác dụng tích cực với sức khỏe thể chất và tinh thần qua thực hành nghệ thuật.

 

Lấy nghệ thuật ứng dụng làm công cụ chính, chúng tôi tổ chức những khoá học nhằm giúp học viên khơi gợi và nuôi dưỡng khả năng lắng nghe - thấu hiểu - kết nối, trước hết là với bản thân mình và sau đó là với người khác. 

 

Những hoạt động mà các học viên trải nghiệm tại Cái Tổ Nhỏ được thiết kế từ các bài tập thực hành mà những nghệ sĩ dùng để rèn luyện kỹ năng. Song, chúng tôi chỉ chọn lọc những loại hình nghệ thuật và các hoạt động mang tính ứng dụng cao trong đời sống, có khả năng khám phá bản thân, tạo dựng kết nối, kích thích tư duy sáng tạo - những điều quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những nghệ sĩ mộng mơ trên hành trình gieo mầm nghệ thuật cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, nghệ thuật không chỉ dành riêng cho nghệ sĩ mà còn gắn liền với cuộc sống của mọi người. Bất cứ ai cũng có thể dùng nghệ thuật để bày tỏ cảm xúc, khám phá bản thân và nuôi dưỡng kết nối với cộng đồng xung quanh.

Chúng tôi làm gì?

 Tổ chức các khóa học nghệ thuật ứng dụng trong giáo dục, tâm lý, hoạt động cộng đồng với các loại hình như kịch nghệ, múa/chuyển động, kể chuyện, vẽ

Tổ chức các buổi trình chiếu, trình diễn, thảo luận và tìm hiểu về các loại hình nghệ thuật

Hợp tác và hỗ trợ cho các sự kiện, dự án nghệ thuật ứng dụng

Xây dựng và cung cấp các chương trình huấn luyện và đào tạo nghệ thuật ứng dụng theo yêu cầu

Cung cấp không gian cho các sự kiện, hoạt động thực hành nghệ thuật với các nhóm, tổ chức có cùng định hướng và giá trị với Cái Tổ Nhỏ

Những giá trị chúng tôi nuôi dưỡng

Không gian an toàn

Một không gian không phán xét, không cạnh tranh, không phân biệt giới tính, độ tuổi, công việc

Đội ngũ hướng dẫn chân thành và cởi mở

Tôn trọng sự khác biệt, chia sẻ kinh nghiệm, kích hoạt khả năng và tố chất riêng trong mỗi người

Không khí thoải mái và gần gũi

Tạo cảm hứng để bạn quay về với đứa trẻ hồn nhiên bên trong, thư giãn và sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của chính mình

Kết nối và hỗ trợ

Một người vì mọi người, mọi người vì một người. Chúng mình cùng tạo nên sự kết nối và hỗ trợ lẫn nhau

bottom of page