top of page

Lớp và khoá học

Ở Cái Tổ Nhỏ, chúng tôi tin rằng, nghệ thuật không chỉ dành riêng cho nghệ sĩ mà còn gắn liền với cuộc sống. Bất cứ ai cũng có thể dùng nghệ thuật để bày tỏ cảm xúc, khám phá bản thân và nuôi dưỡng kết nối với cộng đồng xung quanh.

project06.jpg

Với khoá học Vẽ Chuyển Động, Cái Tổ Nhỏ kết hợp các loại hình nghệ thuật khác nhau như nhảy múa, kịch nghệ và hội hoạ để chăm sóc tâm trí một cách toàn diện hơn cho người học.

Vẽ chuyển động

project03.jpg

Xúc chạm là một trong năm ngôn ngữ thể hiện tình yêu thương, bên cạnh lời nói động viên, thời gian bên nhau, hành động giúp đỡ và quà tặng vật chất.

Múa đương đại: Chạm

ww03.jpg

Kịch ứng tác là kịch không có sẵn lời thoại. Khi lên sân khấu, các diễn viên tung hứng, ứng tác với nhau bằng những sáng tạo của mình trong giây phút hiện tại, cũng như cuộc đời vậy.

Kịch ứng tác

project04.jpg

Khám phá sức mạnh trọn vẹn của bạn để kết nối, giao tiếp và tạo ảnh hưởng.

Giọng nói kết nối

project08.jpg

Workshop “Khám phá chuyển động” theo các chủ đề khác nhau để dẫn dắt các bạn vào một cuộc hành trình khám phá lớn lao thông qua chuyển động, nhảy múa và chơi đùa.

Khám phá chuyển động

project11.jpg

Kịch ứng dụng là một khái niệm được sử dụng phổ biến vào cuối thế kỷ 20, khi việc thực hành kịch được diễn ra trong bối cảnh giáo dục, phát triển cộng đồng và tiếp cận các vấn đề tâm lý.

Kịch tái hiện

bottom of page