top of page
04hero.jpg

Giọng nói kết nối

Khám phá sức mạnh trọn vẹn của bạn để kết nối, giao tiếp và tạo ảnh hưởng

Bạn sẽ học được gì?

Trong buổi trải nghiệm tập trung vào giọng nói này, bạn sẽ được giới thiệu 5 cách chủ đạo để làm chủ được giọng nói của mình trong giao tiếp. Bạn sẽ học các bài tập giúp đẩy lùi những rào cản để giải phóng giọng nói của mình, cũng như các kỹ thuật tạo độ sâu và sức truyền cảm để tạo ra âm thanh thu hút hơn.

Tham gia workshop, bạn sẽ học cách kết nối với giọng nói, cách mở tiếng ra, cách phát âm sao cho tinh tế, cách thêm thắt ngữ điệu và sự đa dạng, cách xây và tách thông điệp.

Điều bạn sẽ mang về

Hiểu những nguyên lý căn bản để phát triển một giọng nói thanh thoát và kết nối

Kỹ thuật lấy hơi hiệu quả để hỗ trợ giọng nói

Niềm hứng khởi và niềm vui trong giao tiếp tự do và tự chủ

em05a.jpg
em04.jpg

Người hướng dẫn: Derrick Siu

Derrick Siu đến từ Úc, anh bắt đầu hành trình làm việc trong ngành giải trí và hiện đã trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp trong các chương trình truyền thanh và truyền hình như: CNA, Discovery Taiwan, Power 98… Ngoài ra anh còn là nghệ sĩ lồng tiếng cho các chương trình quảng cáo và phóng sự với những khách hàng đến từ: Singapore Airlines, BMW, OCBC Bank, AIA, MINDEF, Nikon… Những thành công này phần lớn nhờ vào những kiến thức anh học được từ người thầy Bill Pepper, một chuyên gia huấn luyện giọng nói đến từ trường NIDA, người đã đào tạo nhiều nghệ sĩ danh tiếng của Úc.

em06a.jpg
em01.jpg
em03.jpg
em02.jpg
bottom of page