top of page
cairs01.jpg

Khám phá chuyển động

Dẫn dắt các bạn vào một cuộc hành trình khám phá lớn lao thông qua chuyển động, nhảy múa và chơi đùa.

Khám phá chuyển động là gì?

Ngôn ngữ là phương thức biểu đạt, truyền tải và lắng nghe của con người. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc khám phá lẫn nhau, chúng ta còn có nhu cầu cấp thiết khác là được lắng nghe, thấu hiểu và khám phá bản thân mình. Vì thế, chúng ta cần một loại ngôn ngữ khác mạnh mẽ, gần gũi và có khả năng biểu đạt vượt trội hơn cả ngôn từ. Đó chính là ngôn ngữ cơ thể.

Workshop “Khám phá chuyển động” theo các chủ đề khác nhau để dẫn dắt các bạn vào một cuộc hành trình khám phá lớn lao thông qua chuyển động, nhảy múa và chơi đùa. Từ đó tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi mang tính “triết học” như: Chúng ta là ai? Chúng ta thực sự có thể làm được gì?

Phát triển chuyển động

Quan sát tại sao chúng ta lại di chuyển theo cách tôi và bạn đang làm: sự tiến hóa của chuyển động trong lịch sử của muôn loài và lịch sử trải nghiệm của mỗi cá nhân.

Khám phá sự vận động và di chuyển của loài người.

Cơ thể thông minh của chúng ta

Học cách lắng nghe cơ thể chúng ta; khám phá cách chăm sóc cơ thể của chúng ta; tìm hiểu các đặc tính của cơ thể: sức mạnh, tính linh hoạt, tính ổn định, độ đàn hồi và tính lưu động.

Tiềm năng của chúng ta

Quan sát giới hạn khả năng của chính chúng ta; nuôi dưỡng lòng tin và sự bạo dạn để chuyển động, nhảy múa và chơi đùa; khám phá giới hạn của sự sáng tạo trong bạn và tôi.

cairs08.jpg
cairs05.jpg
cairs06_edited.jpg
08hero.jpg
cairs12.jpg
cairs03.jpg

Người hướng dẫn: Cô Lucy Krobova

Nghệ sĩ múa Lucy Krobova tiếp xúc với nghệ thuật Ba-lê, Múa Đương Đại và Jazz từ năm lên 6, bạn đã hướng dẫn các lớp Múa với các trình độ, tuổi tác và phong cách khác nhau trong nhiều năm qua.

cairs09.jpg
cairs04.jpg
cairs10.jpg
cairs11.jpg
cairs13.jpg
bottom of page