top of page
06hero.jpg

Vẽ chuyển động

Nơi đường nét và vũ điệu giao hoà

Vẽ chuyển động là gì?

Các hoạt động nghệ thuật như viết, vẽ tự do, chơi đùa với màu sắc, nặn đất sét, nhảy múa, chuyển động theo nhạc...từ lâu đã được ứng dụng vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần, được chứng minh là giúp người ta thư giãn, chữa lành và cho tâm trí khoẻ mạnh hơn một cách có hiệu quả.

Với khoá học Vẽ Chuyển Động, Cái Tổ Nhỏ kết hợp (một cách khoa học) các loại hình nghệ thuật khác nhau như nhảy múa, kịch nghệ và hội hoạ để chăm sóc tâm trí một cách toàn diện hơn cho người học. Đến với lớp học, bạn sẽ được tham gia những hoạt động thú vị, trước hết là để bạn chơi thật vui, thư giãn, thả lỏng, sau nữa là khơi dậy hạnh phúc bên trong, đánh thức sự sáng tạo, cảm giác an toàn khi kết nối với người khác và nhiều điều nữa mà bạn sẽ tự nhận ra cho riêng mình.

Những hoạt động này khó-mà-làm-lại-ở-nhà, vì thiếu người tham gia, thiếu đủ thứ dụng cụ linh tinh và nhất là một không gian cho bạn bày bừa thoải mái, chẳng hạn như được vừa lăn tròn vừa vẽ trên một mảng giấy trắng thật lớn. Tin rằng sau mỗi buổi học, bạn sẽ cảm thấy tươi mới hơn, bình yên hơn và tâm trí sẽ rất cảm ơn sự chăm sóc của bạn.

sb01.jpg
sb04.jpg
sb06.jpg
sb05.jpg
sb03.jpg
sb02.jpg

Người hướng dẫn: Thanh Trúc

Thanh Trúc có kinh nghiệm 8 năm làm việc trong lĩnh vực phi lợi nhuận, với chuyên môn xây dựng năng lực và thúc đẩy phát triển cùng cộng đồng (community philanthropy). Cô đã làm việc với nhiều nhóm cộng đồng khác nhau, bao gồm thanh thiếu niên, nữ giới, nhân viên các tổ chức phi lợi nhuận... Chính vì vậy Thanh Trúc yêu thích công việc kết nối cộng đồng và đem mọi người đến gần nhau thông qua các hoạt động trải nghiệm nghệ thuật.

Cô tin vào sức mạnh chữa lành của nghệ thuật và tiềm năng vô tận của tự do sáng tạo trong việc xây dựng cộng đồng. Trúc là một trong hơn 20 người hoạt động xã hội và nghệ thuật được Quỹ Quốc tế Singapore (một tổ chức phi lợi nhuận của Singapore) chọn tham gia chương trình Arts for Good Fellowship 2018/2019, một chương trình xây dựng mạng lưới hỗ trợ và thúc đẩy những sáng kiến nghệ thuật vì cộng đồng.

sb08.jpg
sb10.jpg
sb07.jpg
bottom of page